Chuyện đêm qua bây giờ mới kể: Cậu em này cùng em gái đi nhặt x.á.c thai nhi nhiều năm nay ở các phòng khám tư nhân nạo phá thai đem về chôn cất. Hôm qua trên đường đi nhặt về thì hai em này có gặp một chị đại đầu không mũ, không gương vượt đèn đỏ có va chạm nhẹ… khi lách qua nhưng ko ai ngã.

Thế là cậu em này mới bảo gì đó đại loại là “sao lại vượt đèn đỏ thế..”. Thế là chị ta quay lại chửi bới, đạp xe… đuổi đánh hai em này. Hai em này lên xe bỏ chạy về hướng cầu Đen Hà Đông thì bị chị ta ép đầu xe ngac ra đường. Lúc này x.á.c thai nhi bị rơi ra đường em ấy có nói “chị ơi rơi hết các cháu rồi, em đang làm từ thiện mà”.

Chị đại này, xuống xe nhặt mũ bảo hiển dưới đường đánh liên tục em trai này mặc cho em gái khóc lóc van xin. Chưa hả giận, chị đại còn gọi điện thoại cho đàn em vác “đồ ra để chém” chị ta nói “bà đéo cần biết mày từ thiện gì, hôm nay bà chém chết mẹ mày”.Em trai cúi nhặt các cháu thai nhi vào túi, Một lúc sau, nhiều thanh niên đi vài xe máy mang đồ đến nhưng người dân can nhiều quá và gọi 113 nên đám này tản ra nhưng vẫn doạ sẽ chặn đường.

Vài phút sau lực lượng 113 xuất hiện, giữ mấy người liên quan lại hỏi chuyện thì được biết sự việc như vậy. Mấy anh cảnh sát hỏi em trai này muốn xử lý thế nào có cần làm đơn gì ko? Thì em trai bảo không cần em chỉ cần về nhà an toàn thôi. Thế là mấy anh công an hỏi han mỗi đồng chí cho cu cậu ít tiền, người dân thấy vậy cũng mỗi người cho một ít.

Do em trai không muốn sự việc nghiêm trọng hơn nên cũng không cần về trụ sở, nhưng trước khi cho chị đại kia về các đồng chí còn lấy thông tin của chị. Để nhỡ em trai kia có vấn đề gì khi đi đường còn gọi lên. Các đồng chí cảnh sát 113 này còn cử một đồng chí đi xe máy cùng hai em về tận nhà để đảm bảo đám lưu manh không đánh lén hay chặn đường hai em.

Rất cảm ơn các đồng chí cảnh sát 113 khu vực Hà Đông (xin lỗi vì chưa được phép các anh mà em đã đăng ảnh, nhưng em thấy những hình ảnh này cần được lan toả ạ).

P/s: Được biết chị đại này cũng ở khu vực Hà Đông, hai vợ chông cho vay lãi nên có vài đàn em, khi bị công an hỏi thì co rúm vào. 😂. Do em trai không muốn phiền phức nên mình ko đăng ảnh chị đại nên nha:

Ảnh: Độc quyền ad tác nghiệp tại hiện trường

Theo drama.vn Fanpage

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *