Ngày 6/11, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ hình sự người phụ nữ tên H. (65 tuổi) để điều tra vì liên quan đến cái c.hết của nữ sinh Nguyễn Thị T. (SN 2008) 3 ngày trước. Bà H. chính là bà nội của nữ sinh T.

“Hiện công an đang tạm giữ người bà nội để lấy lời khai điều tra vụ việc. Bước đầu người này đã thừa nhận gi.ết hại cháu”, một lãnh đạo Công an huyện Yên Thành nói.

Trước đó, ngày 3/11, T. đi sinh nhật cùng nhóm bạn. Khoảng 16h30 cùng ngày, T. ra về trước vì nhà ở xa, lo sợ trời tối.

Tuy nhiên, tối cùng ngày, vẫn không thấy em T. về nhà nên người thân đã tìm kiếm và phát hiện có chiếc mũ và áo ngoài của em tại chân đập nước thủy lợi Bàu Ganh. Trên bờ có chiếc đạp điện của em.

Nghi ngờ em T. đ.uối nước, hàng trăm người dân cùng lực lượng công an đã xuống đập Bàu Ganh mò, tìm kiếm em T. nhưng không thấy.

Đến 5h30 sáng 5/11, t.hi thể cháu T được phát hiện nổi lên trên đập Bàu Ganh.
Qua trích xuất Camera tại một cửa hàng bên đường ghi lại hình ảnh, chiều ngày 3/11, khi T. đi sinh nhật về thì gặp bà nội đang đi bộ nên chở bà nội đi…

hình trên camera

Khoảng 19 giờ cùng ngày, bà H. đi 1 mình về mà không thấy sự có mặt của nữ sinh T. Đến 21h cùng ngày, bà H. bắt xe đi Hà Nội để làm giúp việc.

Ngày hôm sau, bà H. trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra.

Hiện cơ quan điều tra đã tạm giữ bà nội cháu T. để phục vụ công tác điều tra làm rõ. Bước đầu người phụ nữ này thừa nhận đã s.át h.ại cháu gái của mình.

Nguồn: báo An Ninh Thủ Đô và Kênh 14.vn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *